trường mầm non dạy theo phương pháp montessori
Làm cha mẹ Phương pháp dạy con

Trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại HN và HCM

Montessori là tên gọi của phương pháp giáo dục dành riêng cho trẻ em từ 12 tháng – 12 tuổi. Phương pháp này đã được áp dụng từ lâu và đạt nhiều thành công tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Montessori chỉ mới xuất hiện cách đây vài năm. Trong bài viết sau, Theeastwing sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh danh sách 7 trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Hà Nội và TP.HCM.

Danh sách trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Hà Nội

Trường Smiles Montessori Pre – School

Trường mầm non Smiles Montessori Pre – School đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trường có hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên là những người có bằng cấp sư phạm, đồng thời sở hữu chứng chỉ đào tạo giáo viên Montessori được công nhận trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 10 ngõ 699 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội (Tiểu khu nhà ở Thịnh Liệt)
 • Điện thoại: 0986 427 908
trường mầm non dạy theo phương pháp montessori 1
Hoạt động lớp học tại trường Smiles Montessori Pre – School

Trường Pink Sunshine Montessori Preschool

Trường Pink Sunshine Montessori Preschool là một trong những trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori nổi bật nhất hiện nay. Trường sử dụng phương pháp Montessori trong 6 lĩnh vực giáo dục, bao gồm: thực hành cuộc sống, giáo dục phát triển giác quan, nghệ thuật ngôn ngữ, toán học và hình học, địa lý. Phương châm giáo dục của trường là “Lấy trẻ làm trung tâm, Tôn trọng sự phát triển cá nhân của mỗi bé”,

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 17 ngõ 84 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện khu Horizen 87 Lĩnh Nam)
 • Điện thoại: 0983 700 512

Trường mầm non FUJI – Mỗ Lao

Trường mầm non FUJI là trường mầm non tích hợp chương trình giáo dục chất lượng của nền giáo dục nước Anh và quốc tế, nhằm mục đích giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Tại trường, các trẻ sẽ tự chủ trong sinh hoạt và học tập của mình dưới sự hướng dẫn, giám sát và đồng hành của các giáo viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự 4 NO9A khu ĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0985 701 616 & 096 100 5458
trường mầm non dạy theo phương pháp montessori 2
Cô giáo và học sinh trong lớp học ở trường mầm non FUJI

Danh sách trường mầm non Montessori TPHCM

Nebula Children’s Home

Nebula Children’s Home là trường mầm non trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori 100%. Các giáo viên của trường được đào tạo chính quy tại Toronto, Canada và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong môi trường Montessori thuần túy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Đường số 9, KĐT Lakeview City, P, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 79000
 • Điện thoại: 090 611 11 21

Montessori Smiling Fingers

Chương trình của Montessori Smiling Fingers được thiết kế theo sự cố vấn của chuyên gia Montessori đang làm việc tại trường. Nội dung giảng dạy, tài liệu, giáo cụ, cơ sở vật chất cho tới giáo viên, chế độ chăm sóc, dinh dưỡng cho học sinh đều đảm bảo đạt chuẩn Montessori.

 • Địa chỉ: 31 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 090 797 07 68
trường mầm non dạy theo phương pháp montessori 3
Giờ học ngoại khóa tại Montessori Smiling Fingers

Trường Mầm non song ngữ Happy Journey Montessori

Trường Mầm non song ngữ Happy Journey Montessori là trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori có mức phí thấp hơn các trường khác (khoảng 6 triệu đồng/tháng tiền ăn 60.000 đồng/ngày). Dù vậy chất lượng giảng dạy tại trường vẫn được đảm bảo, trẻ được hướng dẫn để biết cách tự học và phát triển tối đa tố chất cá nhân.

Địa chỉ: 38-38B Lê Liễu, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 090 692 69 00

Tatuschool – Montessori Children’s House

Happy Journey áp dụng phương châm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.  Trường có không gian rộng lớn, thoáng đãng, với gần 1000m2 với sân chơi trong nhà và ngoài trời; sân chơi đa chức năng; vườn tự nhiên; lối đi được thiết kế đặc biệt để bé khám phá và trải nghiệm…Các phòng họp có diện tích từ 50m2 trở lên với nhiều ánh sáng tự nhiên.

 • Địa chỉ: B8 Đ. 672, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 520 75 94

Trên đây là danh sách những trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori tại Hà Nội và TP.HCM. Hy vọng với danh sách trên đây các vị phụ huynh đã tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để gửi gắm con em mình.

 

Có thể bạn quan tâm