phần mềm học tiếng anh cho bé
Bé nên học gì? Làm cha mẹ

Những phần mềm học tiếng Anh cho bé thú vị và hiệu quả

Bạn đang muốn tìm phần mềm học tiếng Anh cho bé để hỗ trợ con trong quá trình học Anh ngữ? Phần mềm bạn muốn tải phải thật sự có hiệu quả và phù hợp với chương trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi trở lên? Hãy đọc hết những chia sẻ sau của theeastwing để có cho mình được lựa chọn phù hợp nhé. 

English Kids Songs

Phần mềm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn có tên là English Kids Songs. Đây là phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho bé thông qua các bài hát quen thuộc như Jingle Bells, Happy Birthday, Silent Night,… để trẻ có thể vui vẻ theo dõi và học thêm được những từ vựng mới thông qua sự hỗ trợ của bố mẹ một cách trực quan và hiệu quả.

chương trình học tiếng anh cho bé 4 tuổi
English Kids Songs là một phần mềm dạy tiếng Anh khá nổi tiếng dành cho bé.

Kids Preschool Learning Games

Đây là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ thông qua những trò chơi tương tác ngắn. Bố mẹ có thể lựa chọn các hạng mục về chữ cái, màu sắc, con vật, trái cây,… để các bé trải nghiệm tùy vào sở thích. Những đáp án sẽ được phát ra bằng tiếng Anh giúp bé có thể vừa chơi vừa học một cách hiệu quả. Đây cũng là phần mềm có tác dụng luyện nghe tiếng Anh trẻ em theo giọng bản xứ khá tốt đấy.

luyện nghe tiếng anh cho bé
Vừa chơi vừa học cùng Kids Preschool Learning Games nào…

Monkey Junior

Đây là phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí dùng thử, và sau đó nếu muốn tiếp tục thì người dùng cần trả phí hàng năm. Một trong những đặc điểm nổi bật của Monkey Junior là có số lượng từ vựng cực lớn và hơn 5000 mẫu câu thuộc các chủ đề quen thuộc hàng ngày để các bé có thể dễ dàng làm quen một cách hiệu quả.

luyen nghe tieng anh cho tre em
Monkey Junior là phần mềm dạy tiếng Anh rất hay ho và được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Monkey Junior còn được nhiều người dùng đánh giá là phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả bậc nhất hiện nay với hàng loạt file audio do chính người bản xứ đọc, giúp các con phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu sử dụng chương trình.

ABC Kids

ABC Kids là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ từ 3 tuổi trở lên với thiết kế rất trực quan với nhiều màu sắc bắt mắt, tạo cho các bé sự thích thú khi sử dụng. Đây là phần mềm giúp các bé có thể học cách phát âm bảng chữ cái chuẩn và nhiều từ vựng mới được chia theo các chủ đề gần gũi với ngày thường.

nghe tieng anh tre em
ABC Kids là lựa chọn yêu thích của nhiều bậc phụ huynh.

Bằng cách phân chia chủ đề từ khóa khoa học và hình ảnh minh họa đơn giản, có điểm nhấn tạo sự chú ý cho trẻ,… ABC Kids là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ giúp bé vừa học vừa chơi thật thú vị và tiến bộ nhanh.

English for Kids: Learn & Play

Cũng giống như Monkey Junior, English for Kids: Learn & Play là phần mềm học tiếng Anh chỉ cho miễn phí một vài unit nhất định, và nếu muốn tiếp tục sử dụng thì người dùng cần đóng phí hàng năm. Tuy nhiên đổi lại thì người dùng được tiếp cận với một phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ được đầu tư chỉnh chu và bài bản, giúp việc học tập của bé đạt được hiệu quả cao.

phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ
Bạn đã thử phần mềm dạy tiếng Anh cực hay English for Kids: Learn & Play chưa?

Trong English for Kids: Learn & Play sẽ gồm nhiều hạng mục bài học khác nhau như từ vựng về các nhóm chủ đề quen thuộc, động từ, tính từ, cấu trúc câu,… giúp người học có thể tiếp cận kiến thức từ đơn giản đến nâng cao một cách hiệu quả. Bên cạnh đó hệ thống ghi nhận thành tích trong app cũng kích thích các bé cố gắng để đạt được những thành tích tốt hơn theo thời gian… 

* Để có thể tải các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em, các bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau:

  • Sử dụng điện thoại thông minh/ máy tính bảng để truy cập vào kho ứng dụng (Thiết bị chạy hệ điều hành Android click vào đây, thiết bị chạy iOS click vào đây)
  • Tại ô tìm kiếm, gõ tên phần mềm học tiếng Anh cho bé mà mình muốn tải về để tìm kiếm.
  • Sau khi kết quả được trả về, các bạn tiến hành cài đặt app vào điện thoại/ máy tính bảng để sử dụng.

Trên đây là một vài phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí và có phí mà các bạn có thể tham khảo để sử dụng cho con em mình. Các bạn cũng có thể sử dụng internet để tìm kiếm thêm nhiều chương trình khác mà mình cảm thấy phù hợp để sử dụng. Việc học của con không phải chỉ 1 sớm 1 chiều nên các phụ huynh hãy cứ bình tĩnh để có được lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bé nhé.

Có thể bạn quan tâm