tu hoc vo karate
Bé nên học gì? Làm cha mẹ

4 địa chỉ học Karate uy tín mà ba mẹ nên tham khảo

Karate là bộ môn võ thuật có nguồn gốc từ Nhật Bản. Học Karate vừa nâng cao sức khỏe vừa rèn luyện những phẩm tính cao thượng và lối sống lành mạnh. Do đó, rất nhiều phụ huynh quan tâm tới môn võ này và muốn con em mình học nó. Tuy nhiên, câu hỏi học võ Karate ở đâu lại là điều khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Trong bài viết sau, Theeastwing sẽ giới thiệu đến bạn 4 địa chỉ học võ Karate tốt nhất ở TP.HCM.

Nhà văn hóa Tân Bình

Nhà văn hóa Tân Bình là cơ quan trực thuộc của Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình. Tại đây, bạn có thể đăng ký tham gia nhiều chương trình về văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Trong đó, ba mẹ có thể cho con em mình đăng ký những lớp đào tạo võ thuật. 

day hoc vo karate
Lớp dạy võ dành cho nhiều lứa tuổi

Các lớp học võ thuật của nhà văn hóa Tân Bình có đóng góp rất lớn cho sự nghiệp phát triển văn hóa và văn nghệ địa phương, và thu hút được nhiều lứa tuổi tham gia học tập đặc biệt là học sinh, các em nhỏ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.38440091
 • Email: ttvhtt.tanbinh@tphcm.gov.vn
 • Website: trungtamvanhoathethaotanbinh.vn

Câu Lạc Bộ Thể Dục Thể Thao Hồ Xuân Hương

Nếu ba mẹ vẫn chưa biết cho con học Karate ở đâu thì CLB TDTT Hồ Xuân Hương là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Các lớp học võ của CLB chiêu sinh mỗi ngày. Ngoài ra, CLB còn đảm bảo tạo nhiều điều kiện để các bé học tập vui vẻ, hiệu quả:

 • Không gian luyện tập sạch sẽ thoáng mát, trang thiết bị hiện đại
 • Đội ngũ Huấn luyện viên dạy võ Karate có bằng cấp Quốc tế, Quốc gia. Các thầy tham gia huấn luyện rất yêu nghề và tận tâm.
 • Học viên tham gia huấn luyện Karate tại CLB sẽ được phục vụ nước uống miễn phí

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 02 Đường Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 39333139 & 0908170857
 • Email: thanhtutdtt68@gmail.com
 • Website: hoxuanhuong.vn/bo-mon-vo-Karate.htm

Trung Tâm Thể Dục Thể Thao TP Thủ Đức

Trung tâm TDTT Thủ Đức là đơn vị chuyên tổ chức và phát động các hoạt động, phong trào rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là địa chỉ bồi dưỡng vận động viên hạt giống tham gia thi đấu giải cấp quận, thành phố và cấp quốc gia. Đồng thời trung tâm còn tổ chức giao lưu, các môn thể thao, giải trí lành mạnh cho mọi lứa tuổi đang sinh sống trên địa bàn TP.HCM.

day vo karatedo
Trung tâm TDTT Thủ Đức nuôi dưỡng nhiều tài năng võ thuật

Khi học võ Karate tại Trung tâm TDTT Thủ Đức, các bé sẽ được rèn luyện kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng phát triển võ đức, giúp các em có bản lĩnh trong cuộc sống, có đủ nghị lực và sức mạnh trí tuệ. 

Những học sinh có năng khiếu sẽ được Trung tâm TDTT Thủ Đức cử đi tham gia các giải phong trào, giải học sinh toàn quốc và thành phố. CLB Karatedo Trung Tâm TDTT Thủ Đức mong muốn tạo sân chơi lành mạnh để các em có thể chia sẻ kiến thức học thuật, giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Chương Dương, Linh Chiểu, TP Thủ Đức.
 • Hotline: 083 896 0234

Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ

Việt Nam Tinh Võ là một trong những trung tâm dạy võ Karate nổi tiếng tại TP.HCM. Đây là môi trường đào tạo Võ thuật chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam. Hàng loạt các  Huấn Luyện viên, Giảng viên, Vận động viên chuyên nghiệp có xuất thân từ lò luyện võ này.

hoc karatedo
Karate là bộ môn võ tự vệ mà ba mẹ nên cho con học

Các học viên của Việt Nam Tinh Võ được đào tạo đầy đủ về Văn hóa và đạo đức. Học Karate là để nâng cao thể chất, tinh thần, rèn luyện bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống. Đồng thời người học võ cũng cần giữ gìn bản tâm của mình, rèn luyện đức tính kiên nhẫn, khoan dung. 

Giá trị cốt lõi của Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ chính là nâng cao trí đức tốt đẹp và tinh thần thượng võ của người Việt Nam. Do đó, ba mẹ có thể an tâm khi gửi con mình theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (082) 999 6188 (Thầy Phương)
 • Email: phuongtkd88@gmail.com – trungtam.emc.edu@gmail.com.
 • Website: sites.google.com/site/trungtamtinhvo/home

Trên đây là 4 địa chỉ học võ Karate nổi tiếng tại TP.HCM mà phụ huynh nên tham khảo. Hy vọng thông tin trên đã giúp các bậc phụ huynh trả lời được câu hỏi học võ Karate ở đâu.

Có thể bạn quan tâm