Theeastwing.net sẽ không cung cấp hay chia sẻ bất cứ thông tin gì của độc giả cho bên thứ ba dưới bất kỳ lý do gì

1.Thông tin của độc giả cung cấp 

Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin do độc giả cung cấp để cải thiện và phục vụ cho mục đích cung cấp các thông tin cho người đọc. Những thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật

Chúng tôi cũng có sử dụng những cookie, tracking pixel như Google và Facebook nhằm mục đích lưu trữ dữ liệu trong trình duyệt của độc giả nhằm tối ưu hơn trải nghiệm dành cho độc giả.

2. Thông tin cá nhân của độc giả được sử dụng

Các thông tin hay yêu cầu liên quan đến bài viết nhằm giúp chúng tôi

  • Cung cấp những bài viết bổ ích và phù hợp hơn cho độc giả
  • Xử lý yêu cầu và cung cấp thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu câu cảu độc giả

Thông tin của độc giả sẽ được chúng tôi lưu trữ trong suốt thời gian độc giả trải nghiệm blog của chúng tôi, độc giả không thể yêu cầu những thông tin đó từ chúng tôi vì lý do bảo mật

3. Thu thập thông tin 

Chúng tôi thu thập thông tin về tất cả người truy cập một cách tổng quan và không quan tâm đến thông tin chi tiết của từng người dùng, ví dụ như là khu vực người dùng truy cập thường xuyên nhất và những dịch vụ người dùng truy cập nhiều nhất. Những thông tin này giúp chúng tôi xác định những gì là có lợi nhất cho các độc giả, và làm thế nào để chúng tôi liên tục có thể tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho các độc giả.

4. Chia sẻ trang mạng xã hội

Trang web của chúng tôi có thể cung cấp cho độc giả các phần bổ sung từ các mạng xã hội khác nhau. Nếu bạn chọn tương tác với mạng xã hội (ví dụ bằng cách đăng ký một tài khoản), hoạt động của độc giả trên Trang web của chúng tôi hoặc thông qua các Ứng dụng của chúng tôi cũng sẽ được cung cấp cho các mạng xã hội như Facebook và Twitter.

5. An toàn bảo mật dữ liệu

Theeastingwest sẽ luôn nổ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của độc giả với nhiều biện pháp an toàn. Chúng tôi cũng hiểu được rằng độc giả sẽ rất quan tâm đến thông tin cá nhân mà độc giả cung cấp cho Theeastingwest.com có được bảo mật hay không? Do đó chúng tôi hoàn toàn cam kết sẽ khiến cho độc giả yên tâm và tin tưởng khi tham gia đóng góp các bài viết của Theeastingwest và trải nghiệm, cập nhật các thông tin về nuôi dạy trẻ ở các bài viết của chúng tôi.

Trong trường hợp bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.